Trang chủ »Tư vấn »Bếp điện từ hãng nào tốt nhất?

 

Bếp từ đang là dòng bếp được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường thiết bị nhà bếp với những tính năng ưu việt mà nó mang lại mỗi gia đình. Bếp cảm ứng từ đun nấu nhanh đạt hiệu suất 90%, bếp điện đạt 65%, bên cạnh đó các dòng bếp thông thường khác chỉ đạt 40-50%  hiệu suất trong quá trình đun nấu. Ngoài tính năng trên bếp từ âm còn mang đến không gian bếp sự sang trọng.

Mặt dù bếp điện từ không còn xa lạ trên thị trường bếp, nhưng câu hỏi bếp điện từ nào tốt nhất luôn là câu hỏi của mỗi chúng ta khi lựa chọn bếp cho gia đình. Để trả lời câu hỏi trên chúng tôi đã tiến hành đi khảo sát thị trường, xem dòng nào là dòng bếp nào là dòng bán chạy nhất, dòng nào là dòng tốt nhất?

Qua thực tế thị trường nhà bếp, bếp điện từ cũng giống như các mặt hàng khác, có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã đa dạng. Và dòng bếp điện từ Mastercook đang được đánh giá là dòng bếp từ tốt hiện nay.

Bếp từ Mastercook sử dụng toàn bộ linh kiện chính hang Simens, đĩa nhiệt EGO HI-LIGHT được bảo hành 2 năm, và riêng mặt kính bếp điện từ Master sử dụng là dòng mặt kính Schoot Ceran – made in Germany, một trong các dòng mặt kính tốt nhất trên thị trường hiện nay, với mặt kính Schoott  Ceran ngoài tính năng chịu lực lên tới 50kg, chịu nhiệt tới 800oC ra thì mặt kính Schoott Ceran còn được mệnh danh là “đá chịu nhiệt”. “Đá chịu nhiệt” bởi vì mặt kính có tính tản nhiệt rất tốt, khi đang đun nấu với nhiệt độ rất cao, mà bị trào trào nước ra  mặt kính, nước mát lạnh luôn như nước lọc.

Nhiều gia đình còn lăn tăn khi sử dụng bếp từ thì phải bỏ toàn bộ những loại xong nồi yêu thích: nồi thủy tinh, chảo đá,… và các món rán không được ngon. Mastercook đã giải quyết toàn bộ những lo ngại đó với dòng bếp điện kết hợp từ Mastercook MC 389ET. Bếp MC 389ET được thiết kế hợp lý với 2 mặt bếp từ đun nấu nhanh, không bị nóng phù hợp với các món nhanh: món luộc,  xào, … Còn bếp phải được thiết kế với mặt nấu điện phù hợp với tất cả các loại nồi, phù hợp với món rán và đặc biệt với mặt bếp điện bạn có thể nướng được thực phẩm trên mặt bếp. Các bếp được thiết kế với các phím điều khiển cảm ứng, 9 mức điều khiển nhiệt độ và màn hình hiện thị điện tử

Ngoài các tính năng đun nấu bếp từ Mastercook còn có chế độ hẹn giờ 1p -1440p, có chế độ khóa an toàn, bếp tự động tắt trong vòng 2 giờ nếu bạn không nấu. Hơn hết nếu bạn để quên không tắt bếp thì bếp còn có tính năng tự động tắt khi bếp quá nóng và khởi động lại ở chế độ chờ. Hoặc khi điện quá tải, hay điện thế quá thấp thì bếp tự động tắt và khởi động lại ở chế độ chờ nhằm đảm bảo cho bếp hoạt động được tốt hơn.

Nguồn bởi: Noithatphuongdong.vn