Trang chủ »Tư vấn »Kích thước bồn tắm nằm giá rẻ

 Thị trường bày bán bồn tắm nằm ngày càng đa dạng từ các mẫu bồn tắm nằm nhập khẩu đến các mẫu giá rẻ sản xuất trong nước đều được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy làm thế nào để lựa chọn kích thước bồn tắm nằm giá rẻ sao cho phù hợp cùng không gian phòng tắm của mỗi nhà bài tư vấn chuyên mục hôm nay các bạn hãy cùng Phòng Tắm Nhập Khẩu tìm hiểu chi tiết nhé.

 

Bài tư vấn liên quan:

Mẫu kích thước bồn tắm nằm massage giá rẻ nào bán chạy nhất hiện nay

Mua bồn tắm nằm chính hãng giá rẻ nhất ở đâu

 

Bồn tắm nằm giá rẻ hiện nay được phân ra làm các kích thước khác nhau như: Bồn tắm nằm giá rẻ 1m2, 1m4, 1m5, 1m6, 1m7, 1m8 đó là chiều dài của bồn tắm còn chiều rộng thì đại đa số sẽ có kích thước từ: 70, 75, 80 cm còn chiều cao sẽ là 55, 60, 65 cm tùy theo các hãng bồn tắm nằm gia đình khác nhau. Dưới đây Phòng Tắm Nhập Khẩu sẽ giới thiệu rõ hơn để các bạn cùng tìm hiểu.

 

 

 + Bồn tắm nằm gia đình có kích thước nhỏ 1m2: Đây là dòng kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất hiện nay chỉ thích hợp cùng những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp hay những gia đình muốn mua bồn tắm nằm cho trẻ em bởi bồn tắm này quá nhỏ người lớn sẽ không ngâm được người mà chỉ có thể ngồi tắm. Kích thước bồn tắm nằm nhỏ này chỉ phù hợp cùng trẻ em ngâm tắm sục. Một số hãng quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm nằm dạng ngâm thường Amazon TP 7073 có kích thước chiều dài 1200 mm x chiều rộng là 750 mm x chiều cao 600 mm, bồn tắm Euroca EU1-1270 ...


 

+ Bồn tắm nằm gia đình có kích thước 1m4: Đây là dòng kích thước bồn tắm nằm chất lượng dạng nhỏ vừa cũng sẽ thích hợp cùng những không gian phòng tắm nhỏ có ít diện tích. Ở dòng kích thước này quý khách có thể tham khảo các mẫu bồn tắm dạng ngâm thường và dạng bồn tắm có tính năng massage. Bồn thường sẽ không có các phụ kiện đi kèm còn bồn tắm massage sẽ tích hợp đầy đủ các phụ kiện như hệ thống sen tay di động, hệ thống máy bơm, hệ thống điều chỉnh quý khách có thể tham khảo mẫu bồn trong nước như bồn tắm Euroca EU1-1475 có kích thước chiều dài là 1m4 chiều rộng là 75 cm và chiều cao là 60 cm. Hay mẫu bồn tắm ngâm Amazon TP 7074 có kích thước 1400 mm x 750 mm x 600 mm tương ứng cùng chiều dài x rộng x cao.
 + Bồn tắm nằm gia đình có kích thước 1m5, 1m6: Ở dòng kích thước này quý khách có thể tha hồ lựa chọn mẫu bồn tắm ngâm hoặc bồn tắm massage bởi đây là dạng kích thước phổ biến mà tất cả các hãng bồn tắm đều sản xuất. Mẫu kích thước này sẽ thích hợp với những không gian phòng tắm vừa không quá chật cũng không quá rộng kích thước này sẽ phù hợp với không gian của nhiều gia đình. Một số model quý khách có thể tham khảo như bồn tắm Fantiny MBM-150 có kích thước 1500 x 750 x 600 mm tương ứng cùng chiều dài x rộng x cao hoặc mẫu bồn tắm Amazon TP 8008 có kích thước 1600 x 800 x 600 mm tương ứng cùng chiều dài x rộng x cao ...
 + Bồn tắm nằm có kích thước 1m7, 1m8: Đây là những mẫu bồn tắm nằm thích hợp cùng những gia đình có không gian phòng tắm rộng và thoáng cùng nhiều diện tích thường những mẫu bồn tắm này cũng có kích thước chiều rộng 80 cm hoặc 85 cm và chiều cao là 60 cm. Quý khách có thể thỏa mái lựa chọn những mẫu bồn tắm ngâm hoặc bồn tắm massge cùng nhiều kiểu dáng như hình chữ nhật, hình Ovan, hình quả xoài … Một số mẫu quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm Micio MMA-170 có kích thước 1700 x 750 x 600 mm tương ứng cùng chiều dài x rộng x cao hay mẫu bồn tắm đôi Amazon TP 8062 có kích thước 1800 x 960 x 600 mm tương ứng cùng chiều dài x rộng x cao.

 Nếu bạn còn băn khoăn về mẫu mã cũng như kích thước các loại của bồn tắm nằm giá rẻ hãy đến các hệ thống Showroom của chúng tôi trên toàn quốc để được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tư vấn lựa chọn  sản phẩm tốt nhất. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên Website : phongtamnhapkhau.vn để nhận được tư vấn.


Bếp hồng ngoại Phòng xông hơi khô, Máy xông hơi ướt, Bồn tắm gócPhòng xông hơi, Mua bếp từ giá rẻ, bồn tắm chính hãng, máy hút mùi giá rẻ nhất
Bếp điện từ cao cấp  Bếp từ