Trang chủ »Tư vấn »Bảng báo giá bồn tắm giá rẻ năm 2018

Hiện nay sản phẩm bồn tắm giá rẻ được sử dụng khá phổ biến trong không gian tắm của các hộ gia đình Việt. Tuy nhiên vẫn có nhiều người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng của bồn tắm giá rẻ nhất là mức giá cả của chúng. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi xin gửi đến bảng báo giá bồn tắm giá rẻ năm 2018 để người dùng có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với mức đầu tư của gia đình mình đưa ra.

 

Bài viết liên quan :

Địa chỉ phân phối bồn tắm giá rẻ chính hãng

Nơi mua bồn tắm giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

 

Bồn tắm hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 
Đây thường là các dòng bồn tắm có chất liệu nhựa thông thường được sản xuất trên dây truyền nhà máy Việt Nam dẫn đến sản phẩm có mức chi phí vừa phải phù hợp là lựa chọn hàng đầu cho các hộ lao động Việt. Bồn tắm trong nước cũng được chia làm 2 loại bồn massage và bồn thường, trong đó có đầy đủ các kiểu dang như góc, hình chữ nhật với đa dạng kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
Một số thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều như : bồn tắm Amazon, bồn tắm Fantiny hay bồn tắm Micio,...
 
 
 
 
Một số mức giá phổ biến của các dòng bồn tắm :
 
*** Bồn tắm ngâm
 
+ Mức giá dưới 5 triệu : thường là các dòng bồn tắm hình chữ nhật dạng xây, chất liệu composite, galaxy ngọc trai có kích thước dưới 1700 mm. hoặc có chân yếm kích thước nhỏ dưới 1100x1100 mm chất liệu composite. 
+ Mức giá 5 - 10 triệu : thường là các mẫu bồn chân yếm sử dụng chất liệu acrylic trắng và galaxy ngọc trai với nhiều kích thước, bồn xây với chất liệu acrylic trắng với dạng góc dưới 1600x1600 mm và chất liệu aclic ngọc trai dạng ovan, riêng hình chữ nhật là kích thước 1600mm trở xuống.
+ Mức giá 10 - 20 triệu : mức giá này thường là các mẫu bồn với chất liệu acrylic ngọc trai, ở bồn chân yếm là kích thước trên 1600mm, bồn xây là kích thước trên 1900mm, bồn góc 1400x1400 mm trở xuống
+ Mức giá 20 - 30 triệu : mức giá thuộc về các dòng bồn tắm massage hình chữ nhật có kích thước khoảng 1600 mm trở lên, bồn gó 1500 mm trở lên với thân vỏ được tạo từ chất liệu nhựa acrylic chuyên dụng cho bồn tắm.
+ Mức giá trên 30 triệu : thường là mức giá của các dòng bồn tắm đôi kích thước lớn sử dụng cho 3-4 người đồng thời thân bồn được làm từ chất liệu nhựa galaxy.
 
*** Bồn tắm massage
 
 
 
+ Mức giá 10 - 15 triệu : đây là mức giá phổ thông với các mẫu bồn tắm xây massage không chân yếm với đa dạng kích cỡ cùng kiểu dáng, với các mẫu bồn tắm massage có chân yếm với chất liệu acrylic trắng và ngọc trai ở hình chữ nhật là kích thước 1500 mm trở xuống, ở dạng góc là dưới 1250x1250 mm.
+ Mức giá 15 - 20 triệu : đây là mức giá của các mẫu bồn tắm massage chân yếm ở chất liệu acrlic trắng và galaxy ngọc trai là kích thước dưới 1800mm trở xuống với dạng hình chữ nhật, kích thước 1500x1500 mm trở xuống với dạng góc
+ Mức giá 20 - 30 triệu : mức giá của các mẫu bồn tắm chân yếm chất liệu acrylic trắng ở kích thước 1800mm trở lên với kiểu chữ nhật, ở kích thước 1600x1600 mm ở kiểu góc. 
+ Mức giá trên 30 triệu : đây là mức giá của các mẫu bồn tắm chân yếm chất liệu acrylic ngọc trai được tráng 2 lớp với hình chữ nhật có kích thước từ 1700 mm trở lên, hình vuông từ 1900x1900 mm trở lên với chất liệu nhựa galaxy ngọc trai, trên 2100x2100 mm với hình tròn chất liệu galaxy ngọc trai
 
Hẳn đến đây bạn đã biết bảng báo giá bồn tắm giá rẻ năm 2018 rồi đúng không
Đến với showroom Nội Thất Phương Đông - địa chỉ chuyên phân phối bồn tắm giá rẻ, của chúng tôi để tư vấn viên giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm ưng ý, nhận ngay nhiều phần quà tặng hấp dẫn, chiết khấu sốc khi mua hàng tại showroom. Tại showroom chúng tôi hiện trưng bày nhiều mẫu bồn tắm để người dùng trải nghiệm thực tế. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline, truy cập website hoặc đến trực tiếp showroom để được giải đáp.


Bếp hồng ngoại Phòng xông hơi khô, Máy xông hơi ướt, Bồn tắm gócPhòng xông hơi, Mua bếp từ giá rẻ, bồn tắm chính hãng, máy hút mùi giá rẻ nhất
Bếp điện từ cao cấp  Bếp từ