Trang chủ »Tư vấn » Báo giá bồn tắm giá rẻ năm 2019
            Báo giá bồn tắm giá rẻ năm 2019 ? Là một trong những câu hỏi mà bộ phận chăm sóc khách hàng của Nội Thất Phương Đông chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng, những ai đã và đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và mua dòng sản phẩm bồn tắm giá rẻ cho gia đình mình. Vậy ở chuyên mục bài tư vấn này chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng “ Báo giá bồn tắm giá rẻ năm 2019 “ để quý khách cùng tham khảo và chọn mua nhé. 

Bài tư vấn liên quan : 


 
Hình ảnh bồn tắm massage Brother lắp cho khách ở Thanh Xuân - Hà Nội 
 
Nội Thất Phương Đông là một trong những công ty có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực phân phối và bán dòng sản phẩm bồn tắm khoảng trên 20 năm trong nghề. Chúng tôi chuyên cung cấp và bán các loại sản phẩm bồn tắm dành cho gia đình tại nhà cho Spa, Khách Sạn với tuổi đời hơn 20 năm trong nghề chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm bồn tắm đẹp, nhiều tính năng nhất đáp ứng mọi nhu của khách hàng. Dịch vụ thi công lắp đặt nhanh chóng báo giá chính xác rẻ nhất cạnh tranh nhất thị trường. Khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật tới công trình, dự án đo đạc số liệu cụ thể, lên bản vẽ và tiến hành báo giá ngay tại chỗ. 

Quý khách có thể tham khảo thêm bài tư vấn " Sử dụng bồn tắm giá rẻ có chất lượng và bền không ?

*** Sau đây Nội Thất Phương Đông xin gửi tới quý khách BÁO GIÁ BỒN TẮM GIÁ RẺ - dòng sản phẩm được lắp đặt và sản xuất trong nước - có chất lượng tốt - giá thành hợp lý với nhu cầu của mọi khách hàng . 


Hiện Bồn tắm giá rẻ : Đây là dòng sản phẩm có mức giá phù hợp với mức chi tiêu của nhiều gia đình Việt, những mẫu bồn này thường được sản xuất tại Việt Nam và được chia làm 2 loại : bồn tắm ngâm và bồn tắm massage. Ở các mẫu bồn tắm ngâm bạn có thể tắm và ngâm mình, còn đối với dòng bồn tắm massage được trang bị nhiều tính năng, hệ thống massage, hệ thống sen vòi,.... bạn có thể tắm, ngâm mình, ngâm sục massage, tùy chỉnh tắm nóng lạnh, tắm sen cầm tay,.....

+ Mức giá dưới 5 triệu : thường là các dòng bồn tắm với chất liệu nhựa Composite, nhựa Galaxy ngọc trai, nhữ acrylic trắng, hay nhựa Acrylic trắng phủ ngọc trai cao cấp dạng xây với kích thước từ 1200, 1400, 1500, 1600 đến 1700 mm hay 1800mm với chiều ngang là 750-800 chiều cao cố định là 450mm ( hình chữ nhật ) và 1400x1400 mm, 1500x1500 ( bồn góc ) hoặc dạng bồn với kích thước nhỏ dưới 1100x1100 mm chiều cao vẫn cố định là 450mm . Và đây thường là những mẫu bồn tắm xây . 
 

+ Mức giá 5 - 10 triệu : là mức giá thường thấy của dòng bồn tắm trong nước với các mẫu bồn tắm ngâm, loại bồn tắm có chân có khung inox. Ở loại bồn góc sẽ có kích thước dưới 1500x1500 mm với chất liệu Composite, acrylic trắng, galaxy ngọc trai và bồn hình chữ nhật là dưới 1800 mm với chất liệu acrylic trắng, galxy ngọc trai, dưới 1500 mm với chất liệu acrylic ngọc trai. 
 

+ Mức giá 10 - 20 triệu : mức giá phổ biến của các dòng bồn tắm massage chân yếm như bồn góc có kích thước nhỏ dưới 1200x1200 mm, bồn hình chữ nhật dưới 1600 mm hay là các dòng bồn xây massage với chất liệu nhựa acrylic trắng hay galaxy ngọc trai. Mức giá này còn có ở một số mẫu bồn ngâm hình chữ nhật chất liệu acrylic ngọc trai kích thước 1600 - 1800 mm, bồn góc 1400x1400 mm trở xuống.
 

+ Mức giá 20 - 30 triệu : đây là mức giá thuộc về các dòng bồn tắm chữ nhật massage có kích khoảng 1600 mm trở lên, khoảng 1300x1300 mm trở lên với thân vỏ được tạo từ chất liệu nhựa galaxy chuyên dụng cho bồn tắm, các mẫu bồn tắm bồn chữ nhật massage kích thước khoảng 1500mm, bồn góc 1250x1250 mm trở lên với chất liệu acrylic ngọc trai.

Quý khách có thể tham khảo một số hãng bồn tắm giá rẻ với chất lượng tốt độ bền cao mà giá thành hợp lý như hãng : bồn tắm Amazon, bồn tắm Micio , bồn tắm Fantiny hoặc bồn tắm Brother ..v.v Và Một số mẫu bồn tắm đang đươc người dùng lựa chọn nhiều cho không gian tắm của các hộ gia đình như : bồn tắm Amazon TP 7074, bồn tắm Fantiny MB 160S, Bồn tắm Amazon TP8070, Bồn tắm Massage Micio MMA-160MS, Bồn tắm massage Brother BDM-09, Bồn tắm massage Brother BDM-05 …
 

         Trên đây là báo giá bồn tắm giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng . Nhưng giá cả có thể thay đổi ở các thời điểm khác nhau. Để biết chi tiết về giá cả, kích thước kiểu dáng của mỗi loại quý khách có thể truy cập vào website : noithatphuongdong.vn hoặc bepphuongdong.com để được tham khảo chi tiết về giá cả cũng như chương trình khuyến mại mới nhất mà chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website chính thức của chúng tôi nhé .


Bếp hồng ngoại Phòng xông hơi khô, Máy xông hơi ướt, Bồn tắm gócPhòng xông hơi, Mua bếp từ giá rẻ, bồn tắm chính hãng, máy hút mùi giá rẻ nhất
Bếp điện từ cao cấp  Bếp từ